Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015


Kem nhau thai cừu mẹ úc đã được các nhà khoa học chứng minh về độ có kết quả tốt và tính an toàn khi tin tưởng sử dụng, loại sản phẩm kem dưỡng làm trắng da chiết xuất từ nhau thai cừu cái của úc có các công dụng tuyệt vời ngay bên dưới đây: tăng cườngsản sinh tế bào mới và giảm sự hình thành sẹo, điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự nở lỗ chân lông, điều hòa chu kì kinh nguyệt, giảm các chứng thống kinh, chống Oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa…


Nhau thai cừu là gì?
Nhau thai cừu là một bộ phận cơ quan, trong tử cung của con cừu cái khi bầu bí. Nhau thai cừu giúp duy trì sự sống và bồi dưỡng chất dinh dưỡng qua dây rốn của cừu non ở trong bụng cừu mẹ vì nó bồi bổ oxy và làm mờ carbon dioxide. Không một vài thế, nhau thai cừu mẹ còn có thể lọc nhiều chất độc hại mà cừu mẹ hấp thu vào toàn bộ cơ thể như các loại vi khuẩn, nước bẩn và các yếu tố có hại đối với các bộ phân cơ thể con non.


Xem thêm: kem boi nhau thai cuu


Ngày nay nhau thai cừu được điều chế thành các loại kem nhau thai của cừu úc mỗi loại có công dụng hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi tin dùng bộ loại sản phẩm kem bôi nhau thai của cừu, loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng như: chống nám da da, nâng cơ da chống chảy xệ, chống nhăn lão hóa da, làm trắng da…


Tinh chất nhau thai cừu cái có công dụng làm đẹp da


Công dụng của kem nhau thai của con cừu úc
Các dưỡng chất chính trong thực phẩm chức năng gồm có 51 loại acid vitamin thiết yếu, đặc biệt có chứa tinh dầu Đà Điểu, tinh chế thảo mộc và các lọai tinh dầu từ thiên nhiên
Có công dụng kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của toàn bộ cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định nước ở biểu bì.
Chống lại môi trường khô và lạnh như máy điều hoà nhiệt độ, bếp lò, độ ẩm không khí thấp, hoá chất từ một vài chất gây ô nhiễm, dinh dưỡng thiếu hợp lý, tác động của tia tử ngoại, sinh hoạt hằng ngày.
Các nhân tố làm ẩm còn giúp làm mềm mịn da và tạo độ săn chắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thường xuyên dùng sản phầm này, da chúng ta sẽ thực mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn trông thấy khi được nuôi dưỡng sâu từ bên trong với kem sản xuất từ nhau thai cừu.
Ba loại kem nhau thai của con cừu úc tốt nhất thời kỳ này


Tham khảo: fine pure collagen co tot khong1. Kem nhau thai của cừu úc tránh lão hóa da Applestem Q10 LB47
Các những dưỡng chất chính trong loại sản phẩm gồm có 51 loại acid vitamin thiết yếu, đặc biệt có chứa tinh dầu đà điểu, tinh chế thảo mộc và những loại tinh dầu từ thiên nhiên.
Có công dụng kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của toàn bộ cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định nước ở mức cần thiết cho các bộ phân cơ thể.
Ngoài ra sự hoàn hảo của kem nhau thai của con cừu nằm ở chỗ nó tác động trực tiếp trên các vùng da bị lão hóa một cách nhanh nhất, tiếp cận và kích thích da sắn chắc với nhiều tác động.
Kem nhau thai cừu cái úc Applestem Q10 LB47
2. Kem nhau thai cừu úc chống chảy xệ và nâng cơ Dr Dermax LB32
Làm căng mịn các dấu nhăn và vùng da chảy xệ
Hạn chế tối đa xuất hiện nếp nhăn mới
Hiệu quả thấy rõ sau 30 ngày với cấu tạo Argireline nỗi tiếng địa cầu
Là loại thực phẩm chức năng hàng đầu tại Úc.
Kem nhau thai của con cừu úc Dr Dermax LB32
3. Kem nhau thai của cừu úc chữa nám Himalaya LB34
Himalaya TM Herbal Whitening Cream là loại kem nhau thai của cừu có cấu trúc cải tiến có tác dụng chữa nám da và làm trắng da sâu từ bên trong.


Bạn nên đọc: collagen casingHỗn hợp các dưỡng chất và acid sản xuất từ một số loại trái cây, thảo mộc.
Kem nhau thai cừu mẹ Himalaya LB34 giúp làm mất các điểm đen lão hóa như vết thâm nám, tàn nhang.
Đặc biệt tinh chế Bearberry phòng tránh sự sản xuất của melanin tạo ra nám, làm xem nhưn da sáng tự nhiên, kem nhau thai cừu giúp tái tạo tế bào mới, tinh chế lô hội làm mịn da và lành sẹo.

Theo: http://d.thietkewebtrongoi.net

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét