Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

 Nhưng không phải ai cũng biết cách làm tăng kích thước vòng 1 của người dùng. Nhiều chị em sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường thấy được mặc cảm, không được phép tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của người dùng trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì quý cô mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy bí kíp tăng cường kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

Bạn nên quan tâm: thuoc uong to nguc


Kích thước vòng 1 làm thế nào mới gọi là chuẩn???


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh quý ông đã trả lời rằng họ luôn bị cuốn hút mau lẹ bởi một số cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phái yếu của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.


60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.


Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 làm sao mới gọi là chuẩn, sự thật là không xảy ra con số nào nói lên được điều đó, kết cấu kích thước vòng 1 là sự tương thích với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.


Vậy vòng 1 làm thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao cơ thể với kích thước vòng 1.


chăm sóc daTrên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp chúng mình tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới cách thức phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực chúng mình có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả tạo ra việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có giải pháp bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực chúng ta không được mềm tự nhiên mà nó có cấu tạo giống như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.Qua các cuộc nghiên cứu kỹ và áp dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra phương pháp mẹo vàng làm tăng kích thước vòng 1 hữu hiệu nhất mà không phải dùng viên uống, không phải phẫu thuật và không sợ bị các công dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp phụ nữ có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung biện pháp gồm 5 nội dung:


Trên đây là những cách hay nhất làm tăng kích thước vòng 1 mà chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên các khoa học hiện đại và biên soạn ra, mẹo nhỏ này đã được thử nghiệm trên rất nhiều phụ nữ và 85% phụ nữ đã trả lời rằng sau khi ứng dụng giải pháp trên ngực của họ đã phát triển to hơn đáng kể so với lúc ban đầu, không một số ngực họ được phát triển to ra mà còn giúp làm săn chắc lại không bị chảy xệ, chỉ trong vòng 4-6 tháng toàn bộ những cô gái từ người ngực lép cho tới người ngực chảy xệ khi ứng dụng mẹo vàng trên thì đều có tác dụng giúp bộ ngực săn chắc căng tròn hơn không bị chảy xệ, còn một vài cô gái ngực lép đã có cải thiện kích thước vòng 1 đáng kể so với ban đầu. Để đọc chi tiết nội dung mẹo vàng này


Rất nhiều gai nhay sexy đã thực hiện theo bí kíp này và đã thành công, còn chúng mình thì sao? Không có người đàn ông nào thích một cô gái có vẻ đẹp nhân tạo cả, hãy trở thành người quý cô đẹp và hấp dẫn nhất ngay từ bây giờ, việc gì cũng cần sự kiên nhẫn, nếu chúng ta cố gắng thực hiện đúng biện pháp trên thì gần như bạn sẽ thấy có kết quả tốt chỉ trong vòng vài tháng. Chúc các bạn thành công!

Theo: http://f.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét