Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015


Hãy để chúng tớ mách bạn một số bí quyết trong việc lựa chọn "áo nhỏ" để đảm bảo sức khỏe và hợp mốt nhé!


Bước vào độ tuổi dậy thì, con gái bạn bắt đầu làm quen với: áo chíp, áo lót… Nhưng để có một vài quyết định đúng cho các bộ phân cơ thể thì chưa chắc chúng ta gái nào cũng biết. Cùng nghiên cứu kỹ cách chọn lựa áo ngực cho teen nhé!


Tham khảo thêm: dau hoa anh thao co tac dung giÁo ngực là gì vậy?


Bước vào tuổi dậy thì, bạn sẽ cảm nhận một số thay đổi trên cơ thể mình hằng ngày. Một số bộ phận sẽ bắt đầu phát triển, lớn dần lên và không còn giống như "ngày hôm qua" nữa. Bạn gái hãy bình tĩnh, đừng lo lắng, tất cả sự phát triển đều bình thường. Điều quan trọng là chúng mình cần học cách bảo vệ cơ thể mình, nhất là trong thời kỳ đang phát triển này.


Vòng 1 sẽ bắt đầu nở nang, bạn gái sẽ bắt đầu cảm nhận vòng 1 lớn dần, đầu ngực cũng nhô lên. Thật là ngại khi mặc áo ngoài. Làm sao đây?


Hãy tâm sự cùng mẹ, cùng chị và hãy cùng mẹ, chị đi shopping để tìm một số chiếc áo lót, áo ngực phù hợp cho chúng mình. Đừng ngại ngần chúng mình nhé! Là con trai hay con gái, ai cũng trải qua những khoảng thời gian thay đổi của toàn bộ cơ thể cả! Hãy đón nhận chiếc áo ngực như một người bạn thân sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hằng ngày, sẽ giúp chúng ta tự tin, thoải mái, năng động hơn mà không phải ngại ngùng lo lắng một vài bộ phận cơ thể đang phát triển kỳ kỳ!


Đọc thêm: viên uống trắng da neige whiteChất liệu nào cho áo ngực?


Chất liệu là điều quan trọng khi quyết định áo ngực cho các chúng ta gái. Chất liệu thoáng mát, giản nở tốt sẽ giúp bạn năng động, tự nhiên trong một vài hoạt động hằng ngày. Cotton, polyester là một vài chất liệu được khuyến khích dành cho bạn. Các loại vải này rất thấm hút mồ hôi, thông thoáng không giữ mùi, lại co giãn tốt nữa.
Nên chọn kích cỡ nào cho teen girl?


Hãy nhìn trên nhãn các ký hiệu size và chọn đúng size áo bằng cách đo đạc vòng 1.


Mỗi nhàsinh sản cũng có tiêu chuẩn size khác nhau, nên các bạn hãy quan tâm thử áo trước khi mua. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chị tư vấn bán để tìm cho mình kích cỡ thích hợp và hãy chịu khó vào phòng thử để chọn size thích hợp cho mình. Ở khoảng thời gian phát triển của teen, vòng 1 cần được bảo vệ đúng cách, vì vậy chúng ta không nên mặc áo ngực quá chật, sẽ làm vòng 1 của người dùng nó khó thở, hoạt động không tự nhiên, dễ dẫn đến một số bệnh về tim mạch sau này.


Áo ngực cho các chúng ta gái thường có size là 30, 32, 34, 36, 38, 40 dành cho một số áo không xảy ra cup ngực hoặc 30A, 32A, 34A, 36A, 38A, 32B, 34B, 36B dành cho những áo có cup ngực... Trong đó 32, 34, 36 là số đo vòng lưng, còn A, B là cup ngực.


Bạn nên đọc: thuốc nở ngực tốt nhất+ Bước 1: Đo vòng dây áo


Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Điều này giúp cho kích thước đo được chính xác hơn. Sau khi lấy được số đo cuối cùng, làm tròn số liệu.


Nếu số lẻ, làm tròn thành số chẵn lớn hơn (dùng mặt thước dùng hệ số inch)


VD: số đo là 32 inch thì lấy số đo là 32; số đo là 31 inch thì làm tròn thành 32. Sau đó chúng mình cộng 2 vào số đo dây lưng. Như vậy, nếu số đo là 32 thì size dây lưng của chúng mình là 34


+ Bước 2: Đo cúp ngực


Đứng thẳng, tay ở bên cạnh lườn, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực (Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi chúng ta mặc áo lót không có gọng đẩy). Làm tròn số gần nhất.


+ Bước 3: Tìm ra size áo lót


Lấy kết quả của bước 2 trừ đi bước 1. Mỗi inch khác biệt sẽ tương ứng với số size áo.


Kích thước áo:


Lớn hơn 1: A


Lớn hơn 2: B


Lớn hơn 3: C


Lớn hơn 4: D


Lớn hơn 5: E


Lớn hơn 6: F


Ví dụ:


+ Bước 1: số đo vòng dây lưng 32" + 2" = 34"


+ Bước 2: số đo vòng ngực 36" (sau khi làm tròn số)


+ Bước 3: 36" - 34" = 2" - Cup "B"


Vậy size áo lót của chúng ta là 34B.

Theo: http://i.thietkewebgiaresaigon.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét