Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015


“Làm sao để làm tăng sinh lý?” Đây luôn là sự trăn trở của mọi người quý ông để thể hiện sự mạng mẽ của người dùng nó trong tình dục. Để tăng cường sinh lý không nhất thiết là phải dùng thuốc.Theo các chuyên gia các liệu pháp làm tăng testosterone theo cách tự nhiên sau đây sẽ giúp chúng ta tăng hormone nam tính (tăng cường sinh lý nam giới).


Sinh lý namTăng cường sinh lý nam tự nhiên
– Tập ăn 6 bữa/ngày thay vì 3 bữa/ ngày. Bước khởi đầu, chúng ta có thể tập ăn 6 bữa nhỏ/ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia cho rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong toàn bộ cơ thể phòng ngừa sự biến đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.


Bạn nên đọc: tăng cường sinh lực nam giới


– Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là một vài thực phẩm ưu việt giúp làm tăng testosterone một bí quyết tự nhiên.
– Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày. Cơ thể chúng ta cần ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe từ việc tập luyện và do những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Thiếu ngủ góp phần vào việc sinh sản cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.


[hinh1]


– Giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định một số tác nhân gây căng thẳng cho chúng mình và làm việc có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích đưa đến việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.


Tham khảo thêm: thuoc can bang hooc mon nu


– Những bài tập luyện hình thức kết hợp rất có lợi cho cơ bắp của chúng ta. Chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời tăng cường việc sinh sản testosterone.


– Hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn hãy chú ý từ bỏ kế hoạch này.


– Tăng cường sinh hoạt tình dục. Sinh hoạt chuyện vợ chồng nhiều góp phần làm các bộ phân cơ thể sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone.


Bạn nên đọc: kem hong nhu hoa


 Testosterone có khuynh hướng sụt giảm nhanh lẹ nếu chúng ta không sinh hoạt chuyện vợ chồng quá một tuần lễ.

Theo: http://d.the101orientation.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét