Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015


Ngực không đều hay “ngực bên 5 bên 10″ là hiện tượng bình thường ở nhiều phái yếu. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho chị em cảm thấy e ngại và thấy thiếu tự tin trước cánh mày râu. Vậy ngực không đều “bên 5 bên 10″ thì phải như thế nào đây?


Ngực không đều do đâu?


Ngực không đều có giải pháp do rất nhiều nguyên do như:


Xem thêm: ginkgo biloba 120 mg


- Do tư thế nằm: Tư thế nằm có cơ hội dẫn đến bi kịch ngực không đều cho chúng ta. Bạn nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến bên ngực đó to hơn so với bên còn lại.


- Do thường xuyên dồn sức quá nhiều vào một bên tay: Bạn có giải pháp thuận tay trái hoặc phải nhưng đôi khi việc chúng ta dồn quá nhiều sức lực chỉ cho một bên tay có giải pháp khiến một bên ngực của chúng mình to hơn bên còn lại.


- Do việc cho con bú: Với chị em sau sinh, ngực không đều là tình trạng khá phổ biến. Khi con nít của chúng mình chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn.


- Do di truyền. Đây cũng là một trong một vài nguyên nhân phổ biến nhất tạo ra tình trạng hai bầu ngực không đều nhau.


Ngực không đều phải làm thế nào?


Ngực không đều là bi kịch toàn bộ cơ thể hết sức bình thường nên chúng mình cũng không cần quá lo lắng. Bạn có biện pháp khắc phục tình trạng này bằng một số cách như sau:


Đọc thêm: thuoc uong trang da tot nhat


- Tập thể dục cho ngực:Tập luyện mãi mãi là cách tốt nhất để bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Để giúp 2 bên ngực được cân đối, bạn nên luôn tin tưởng dùng tạ để tập luyện. Nếu ngực bên trái của chúng ta nhỏ hơn ngực phải thì bạn phải tập đẩy tạ tay trái không ngừng nghỉ hơn. Hãy chuẩn bị một quả tạ với cân nặng vừa phải và đẩy tạ đều đặn khoẳng 15 phút hàng ngày. Sau một thời gian thực hiện, chúng mình sẽ cảm thấy được sự chuyển biến ở vòng 1.- Thay đổi tư thế nằm:


Mặc dù khi chúng mình ngủ, theo thói quen, chúng mình sẽ nằm nghiêng về 1 bên nhưng bạn nên cố gắng tập cho mình thay đổi tư thế ngủ. Để tránh hiện tượng khi ngủ say chúng mình quay lại tư thế quen thuộc thì bạn nên nằm nghiêng về bên ngược lại và chèn vào sau lưng thật nhiều gối và chăn. Cách làm này cũng giúp bên ngực bé hơn của chúng mình phát triển cân đối hơn.


- Massage cho ngực:Đây là một liệu pháp rất tốt cho những người mang thai ngực không đều. Massage ngực rất không khó và chúng mình chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày, vào bất cứ thời điểm nào. Bạn đặt bàn tay vào bên ngực nhỏ hơn và xoa nhẹ nhàng. Nên úp bàn tay vào chính giữa ngực và massage theo chuyển động tròn. Ngoài ra, khi đi tắm, chúng ta có cách xối nước từ vòi hoa sen lên ngực (bên bé hơn) để massage, kích thích ngực phát triển.


Xem thêm: cách làm to ngực tự nhiên


- Phẫu thuật thẩm mỹ:


Khi hai bên ngực mất cân đối quá nhiều thì cách kết quả tốt nhất để khắc phục sự khác biệt này là thông qua phẫu thuật nâng ngực. Một trong một vài phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được nhiều người quyết định nhất ngày nay đó chính là nâng ngực nội soi. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.


 Nâng ngực nội soi giúp tăng kích cỡ bầu ngực lên nhanh chóng


Không chỉ giúp tăng cường kích cỡ vòng 1 lên nhanh chóng mà nâng ngực nội soi còn rất an toàn vì phương pháp này giúp tăng cường kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Do đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm tối đa tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật dẫn đến.

Theo: http://f.solvayalumni.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét