Thứ Bảy, 9 tháng 5, 2015


Không cần phải tốn tiền đi spa quý cô vẫn có thể có lông mi dài, cong vút với tinh dầu thiên nhiên.Tinh dầu olive


Dầu olive được biết tới là loại tinh dầu chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể. Đây là một trong một số loại dầu dưỡng rất tốt, có giải pháp cải tạo các tế bào chết, khôi phục và nuôi dưỡng tế bào một biện pháp nhanh lẹ nhờ vào các chất chống oxy hóa, các vitamin E, A, D, K và chất Polyphénol. Bạn có biện pháp luôn tin tưởng dùng tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ, để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch, kiên trì hãy làm đều đặn trong vòng 1 tháng chúng ta sẽ thấy kết quả đáng ngờ đấy.


Tham khảo thêm: thuốc kích mọc tóc dài


tinh dầu


Dầu olive được biết tới là loại tinh dầu chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể.


Tinh dầu hạnh nhân
 
Dầu hạnh nhân cũng rất tốt trong quá trình dưỡng và nuôi mi dài hơn. Hàm lượng vitamin E dồi dào trong đó sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi một biện pháp tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm vào mi mắt sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, dày và mượt hơn. Đặc biệt loại tinh dầu này còn có công dụng làm mất quầng thâm dưới mắt cực hiệu nghiệm.


Tinh dầu dừa


Dầu dừa là một trong một vài tinh dầu từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo. Cùng với đó vitamin E, các chất chống oxy hóa có trong dầu dừa sẽ giúp tăng cho quá trình nuôi dưỡng giúp làm dài lông mi một biện pháp nhanh lẹ, giúp chúng mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, giúp bạn có giải pháp nuôi dưỡng hàng mi dài và cong vút. Bạn có thể tự tay làm dầu dừa thay vì mua ở loại để có được hiệu nghiệm nhất cho mình Các bạn chỉ cần thường xuyên sử dụng dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước lúc đi ngủ, buổi sáng rửa mặt lại theo cách thông thường. Chúng ta sẽ thấy sự thay đổi rất mau lẹ chỉ sau 10 – 15 ngày.


Bạn nên quan tâm: revitalash advanced mua o dau


tinh dầu


Dầu dừa là một trong một số tinh dầu từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo.


Dầu oliu chanh


Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò chính "mỹ phẩm" tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy tác dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. Đặc biệt, để làm tăng thêm hiệu nghiệm, bạn hãy pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày. Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu nghiệm tuyệt vời.Tinh dầu argan


Dầu argan ít chúng ta được nghe và biết tới. Việc chải mi bằng dầu argan cũng là một sự chọn lựa lý tưởng để nuôi dưỡng và làm dài lông mi. Tinh dầu argan nguyên chất với hàm lượng lớn vitamin A, E, axit béo với khả năng thẩm thấu cao có công dụng nuôi dưỡng tuyệt vời đối với lông mi. Nó không chỉ bồi bổ các những dưỡng chất thiết yếu giúp phục hồi nang lông mi yếu mà còn thúc đẩy tăng trưởng giúp làm mi dài, dày và bóng khỏe hơn. Do đó các bạn cũng có mẹo hay sử dụng tinh dầu này để dưỡng mi vào mỗi tối để có được kết quả tốt nhất.


Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot


Tinh dầu bưởi


Nên sắm cho mình một lọ tinh dầu bưởi bởi chúng chúng ta thoải mái với mùi hương dễ chịu. Không một số thế, tinh dầu bưởi còn khiến tóc và lông mi mọc dày lên trông thấy.


Vaseline


Dùng Vaseline nâng niu lông mi thường xuyên cũng khiến chúng trở nên dài và dày hơn. Cách dễ làm nhất là chúng ta có cơ hội dùng một cây chuốt mi đã được rửa sạch để chải Vaseline lên hàng mi ít nhất 3 lần/tuần.

Theo: http://l.thcs-chaubinh-nghean.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét