Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015


Để đôi mắt khoẻ, đẹp không bị lão hoá trong ngày hè quý cô hãy bỏ túi mẹo ngay bên dưới đây.Chuẩn các bước giữ gìn làn da trước không khí lạnh


Da trắng siêu tốc với 4 loại mặt nạ từ loại quả mùa hè


Bạn nên đọc: thuốc chữa mỏi mắt


3 bước chăm sóc làn da ngày hè cực chuẩn cho nàng công sở


Đeo kính mắt


nâng niu mắt


Hãy bảo quản đôi mắt của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kính mắt mỗi khi ra đường.


Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng kính mắt mỗi khi ra đường. Nếu ra đường không đeo kính, chúng ta sẽ nheo mắt, điều này lặp đi lặp lại sẽ không phức tạp cho vùng da ở mắt hằn nếp nhăn, vết chân chim nhiều hơn. Bởi vậy, biện pháp giữ gìn mắt rất hữu ích là đeo kính liên tục.Tránh dùng điều hoà nhiều


Tránh lạm dụng máy điều hòa nhiệt độ trong mùa hè, bởi đây là một trong một số nguyên nhân làm cho không khí bị mất đi độ ẩm cần thiết để duy trì môi trường bình thường cho mắt và da. Không khí quá khô trong phòng có máy lạnh chạy thường xuyên nhiều giờ có cơ hội gây khó chịu cho mắt. Để khắc phục vấn đề này, các bác sĩ khuyên rằng nên đặt một chậu nước trong phòng ngủ để ngăn chặn không khí khô có hại cho mắt do dùng máy điều hòa không ngừng nghỉ.


Tag: thuốc bổ mắt loại nào tốt nhất


Chọn kem trang điểm có dưỡng ẩm cao


chiều chuộng mắt


Bạn nên chọn loại kem trang điểm mắt có chất lượng đảm bảo và có độ ẩm cần thiết cho vùng mắt.


Bạn nên chọn loại kem trang điểm mắt có chất lượng đảm bảo và có độ ẩm cần thiết cho vùng mắt. Hạn chế trang điểm liên tục cho mắt vào mùa hạ, vì nó sẽ khiến cho mắt dễ bị viêm nhiễm.


Tag: sử dụng thuốc mọc tóc


Bảo vệ mắt khi đi bơi


Phần lớn các hồ bơi đều tăng thêm nồng độ clo và các hóa chất. Đây là nguyên nhân khiến mắt bị kích ứng, ngứa ngáy và đỏ rát nếu không được phép bảo quản. Vì vậy, hãy mang kính trong quá trình bơi và rửa mắt bằng nước sạch sau khi ra khỏi hồ bơi. Những loại nước nhỏ, rửa mắt thông thường cũng sẽ giúp cho mắt bớt khô và dễ chịu hơn.

Theo: http://l.thpt-longkhanh-dongnai.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét