Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015


Nám da, tàng nhang đến từ rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên do chủ yếu là do giảm tiết Estrogen sinh lí ở phái yếu sau khi sinh, một Hormon sinh dục gây ảnh hưởng đến việc tiết sắc tố melanin ở da. Đặc biệt đối với một số chị em tiền mãn kinh, lượng Estrogen tiết ra giảm đáng kể, hình thành hiện tượng thiếu hụt  Estrogen đẩy lùi cân bằng vận mạch và điều tiết thân nhiệt gây nên các triệu chứng bốc hỏa, nóng mặt, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, khô rát âm đạo, teo dần các bộ phận sinh dục, teo vú.


Vì vậy cách chống nám da da cũng phải kết hợp nhiều cách thức.


Bạn nên quan tâm: kem dac tri tan nhang tot nhat


Giải pháp trị nám da


I. Phòng ngừa: Cần lưu ý một vài điểm như sau:


- Hạn chế thường xuyên dùng mỹ phẩm


- Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt


- Tăng cường ăn nhiều trái cây có chứa nhiều Vitamin C


Tham khảo thêm: kem dưỡng trắng da hàn quốc


II. Điều chữa nám da da


Nguyên tắc: chung quy lại có 2 vấn đề cơ bản


1. Xóa đi hoặc làm biến mất đi dần dần các hắc sắc tố melalin đã có ở trên da.Bạn có cơ hội dùng mỹ phẩm có tính chất làm trắng da, xóa vết nám hay viên uống dạng pomade để thoa lên da hàng ngày …Rõ ràng đây chỉ là một số cách thức tạm thời vì nếu bạn không ngăn cản được các nguyên do kể trên thì việc xóa đi các vết nám cũ sẽ không ảnh hưởng gì tới các vết nám mới hình thành.Do vậy cách này, không được xem như điều trị nám tận gốc.


Xem thêm: kem duong da han quoc tot nhat


2. Biện pháp thứ 2 được coi là chữa trị nám tận gốc tức là dùng loại sản phẩm có công dụng ngăn cản các nguyên nhân dẫn tới nám da.Đó là dạng viên uống hoặc thức ăn trách nhiệm có tác dụng chống các gốc tự do, chống lão hóa cho da, cân bằng lượng estrogen trong cơ thể.

Theo: http://h.truongcaodangnghebacnam.edu.vn/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét