Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015


Khi giảm béo, nhũ hoa cũng giảm theo, vì ngực chủ yếu là mô mỡ. Tuy nhiên để giảm trọng lượng không ảnh hưởng tới vòng 1 nên thực hiện một vài cách sau: Khi giảm béo, chúng mình chỉ nên ăn giảm đi mà không kiêng một nhóm nào, vì ăn đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm sẽ giúp cơ thể có đủ chất cần thiết cho các hoạt động của các cơ quan trong toàn bộ cơ thể.


Bạn phải ăn đầy đủ các nhóm chất sau đây: gluxit, protein, lipid, các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt là gluxit có nhiều trong ngũ cốc, giúp duy trì kích thước núi đôi của bạn. Ăn hải sản: trong hải sản có chứa nhiều chất kẽm và đồng giúp kích thích việc tăng hormone nữ, làm cho kích thước núi đôi nở nang hơn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình giảm trọng lượng của chúng mình.


Đọc thêm: thuoc giam can 3x cua nhat


Bổ sung thêm các sản phẩm từ đậu nành: như đậu phụ, sữa đậu nành … cũng có công dụng rất tốt vì có chứa hoạt chất isoflavone có cơ chế hoạt động và có trách nhiệm gần có chức năng như một số hormone nữ trong các bộ phân cơ thể. Ăn đu đủ xanh: ăn đu đủ hầm với xương là giải pháp truyền thống để tăng kích thước vòng 1, vì trong đu đủ có chứa chất phân giải protein, mỡ và những loại đường, kích thích núi đôi phát triển, như vậy chúng ta sẽ vừa giảm cân một số không ảnh hưởng tới vòng 1.


Bạn nên đọc: giảm cân bằng dấm đen


Nên uống nước lọc thay vì uống nước có ga: Một ngày bạn phải uống 2-2,5 lít nước. Nếu bạn giảm cân mà bị mất nước thì rất nguy hiểm. Vừa ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể vừa làm cho da chúng mình cằn cỗi, nhăn nheo có chức năng như cây xanh bị thiếu nước vậy.


 Một số động tác giảm cân không ảnh hưởng tới vòng 1 Bài tập nâng tạ: Nằm đối diện trên một băng ghế dự bị với một quả tạ ở mỗi tay. Mở rộng cánh tay trực tiếp trên ngực và lòng bàn tay phải đối mặt với nhau. Sau đó từ từ kéo tay ra và uốn cong khuỷu tay để giảm cân các bên của ngực. Trả lại trọng lượng cho vị trí bắt đầu.


Đọc thêm: thuốc giảm cân dành cho nam


Thực hiện độ khoảng từ 10 đến 15 lần. Bài tập giúp vòng ngực của chúng mình săn chắc mà không bị mất đi bởi tác động của quá trình giảm cân. Bài tập 1 hít đất: Bài tập này làm cơ ngực, bắp tay, cơ tam đầu và cơ bắp vai đều hoạt động. Để thực hiện, nằm úp mặt xuống sàn nhà. Uốn cong khuỷu tay và đặt bàn tay bằng phẳng trên mặt đất, ngay cả với ngực của chúng ta. Hai bàn chân thẳng với nhau, từ từ nâng phần thân lên từ sàn nhà trong khi vẫn giữ lưng và chân thẳng.


Thực hiện trong vòng 10 – 15 phút. Đây là bài tập vừa giúp chúng mình giảm trọng lượng, vừa giúp chúng ta có vòng 1 săn chắc.


 

Theo: http://l.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét