Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015


Khi ăn dưa hấu, bạn thường bỏ hạt vì thấy chúng khó nhai và không tưởng tác dụng gì; tuy nhiên, bạn hãy quan tâm suy nghĩ lại sau khi đọc các thông tin ngay bên dưới đây.


Nguồn a-xít amin tự nhiên


Theo Boldsky, cơ thể con người cần các a-xít amin thiết yếu nhưng lại không thể tựsản xuất ra chúng. Hạt dưa chứa nhiều loại a-xít này như tryptophan giúp dễ ngủ, glutamic làm tăng hoạt động não bộ và lysine giúp các bộ phân cơ thể hấp thu canxi, hỗ trợ tạo ra collagen tốt cho xương khớp.


Tham khảo thêm: nhau thai cuu costar 35000mg


Cung cấp magiê


Magiê là một trong những khoáng chất quan trọng mà cơ thể cần hàng ngày. Theo các nhà khoa học, 100g hạt dưa hấu cung cấp 139% nguồn magiê thiết yếu cho toàn bộ cơ thể. Chúng giúp tăng tốc độ trao đổi chất, tổng hợp các protein và điều hòa huyết áp.


Cải thiện cuộc sống hàng ngày chuyện phòng the


Với hàm lượng lycopene và vitamin cao, hạt dưa hấu rất tốt cho cuộc sống hiện đại chuyện phòng the. Chúng làm tăng khả năngsinh sản ở nam giới, duy trì hoạt động của hệ thần kinh và làm tăng sự bền bỉ trong suốt cuộc yêu'.Điều trị bệnh tiểu đường


Tiểu đường là căn bệnh có cơ hội gây biến chứng nghiêm trọng nếu không được phép chữa trị kịp thời. Bạn có biện pháp đun hạt dưa hấu trong nước sôi khoảng 40-45 phút, uống hàng ngày để phòng tránh sự phát triển của bệnh.


Đọc thêm: uống collagen tốt không


Giàu protein


Cơ thể con người nếu thiếu protein quá nhiều có thể gây ra suy nhược, ốm yếu, khó có mẹo hay kháng khuẩn. Trong ngay lúc đó, hạt dưa hấu rất giàu protein. Một lon hạt chứa khoảng 30,6 g (tương đương 61%) hàm lượng protein cần thiết hàng ngày

Theo: http://a.deptunhien.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét