Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015


Khi làn da của bạn được cung cấp đủ một số loại vitamin cần thiết thì nó sẽ trở nên trắng sáng và mềm mịn hơn , vì vậy làm biến mất dần các nốt nám da.


Dưới đây là một số trái cây sẽ rất hữu dụng cho các chúng ta gái đang có nhu cầu trị nám da da.


Lê.


Kết hợp quả lê và sữa bò sẽ tạo nên một loại mặt nạ trị nám da kết quả tốt. Tất cả một số gì chúng ta cần là 1 quả lê và khoảng 50ml sữa bò.


Lê cần rửa sạch và bỏ vỏ , hạt. Sau đó chúng mình hãy đem ép lấy khoảng 30ml nước rồi cho sữa bò vào , trộn đều. Sử dụng hỗn hợp đó bôi vào chỗ nám da , mỗi ngày khoảng 2 tới 3 lần. Để trị nám da hiệu nghiệm bạn nên tin tưởng sử dụng  trong một thời gian dài.


Hãy dùng viên uống sữa ong chúa để có làn da đẹp như mong đợi.


Xem thêm: sữa ong chúa úc 1610mg


Táo tây


Để trị nám da hiệu nghiệm , chúng ta có thể kết hợp táo tây với tằm khô và đường trắng. Để tạo hỗn hợp này chúng mình cần có 2 quả táo tây , khoảng 3 gam tằm khô tán nhỏ và 20 gam đường trắng. Cách tri tham nam này rất giản đơn , chúng mình chỉ cần giọt vỏ táo tây , sắt thành miếng , sau đó trộn với tằm khô và đường trắng và ăn. Mỗi ngày bạn hãy quan tâm ăn từ 1-2 lần.Dâu tây.


Trong dâu tây có chứa nhiều axit citric , có hiệu quả làm nhạt màu nám da


Bạn chỉ cần xay nhỏ vài quả dâu tây rồi đắp lên vùng da bị nám da , để khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.


Lưu ý: Trong thời kì thực hành các cách chữa nám da da này bạn phải ngăn lại trong một giới hạn nhất định gặp mặt với ánh nắng mặt trời vì chúng nám da sẽ phát triển rất nhanh dưới tác động của các tia UV và trở nên khó điều trị hơn.


Những cách hay nhất chữa nám da trên sẽ giúp chúng ta đề phòng và làm chậm sự hiện diện và phát triển của nám da , tuy nhiên không tưởng xác suất loại bỏ tận gốc sắc tố nám da. Ví dụ như phụ nữ nào không có thời gian để điều trị nám da theo những cách trên thì có thể lựa chọn điều trị nám da bằng cách thức dùng viên uống sữa ong chúa để cải thiện làn da ngày một tốt hơn.


Tham khảo: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu


Acid amin trong sữa ong chúa: tránh lão hóa và tái tạo tế bào da, làm da trắng hồng rạng rỡ.

Theo: http://i.evol-project.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét