Thứ Ba, 2 tháng 2, 2016


Làn da của mỗi người được kết cấu sáng  tối khác nhau cho nên làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông quý cô phái yếu. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 giải pháp làm đẹp kết quả tốt và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của phụ nữ chị em.
Chúng tôi xin giới thiệu thuốc uống dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có cấu tạo tế bào da khác nhau. Vì vậy, một vài người có làn da sáng hơn do cấu trúc da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với những người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có biện pháp biến đổi tùy thuộc vào từng thời kỳ phát triển của cơ thể hoặc do những tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các dược liệu quý  tự nhiên giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các hắc sắc tố melanin.
super white 64

Công dụng thuốc trắng da Super White No.64 :

Uống 1 thuốc uống đẹp da SUPER WHITE No.64 hàng ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có ích cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và một số người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của mình trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách sử dụng thuốc uống trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thức ăn.

Có thể uống 2 viên mỗi ngày nếu muốn có kết quả mau lẹ hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn luôn tin tưởng dùng được in trên vở hộp

Bạn có cơ hội mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bổ sung các loại sản phẩm làm đẹp chất lượng, có nguyên do xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét