Thứ Hai, 8 tháng 2, 2016


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin dùng thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng loại sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên địa cầu thường xuyên dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại sản phẩm: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng bởi kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu kỹ và cho ra đời dòng loại sản phẩm thuốc mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng sản phẩm giúp các chị em phụ nữ có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một bí quyết tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm một số loại vitamin và protein tự nhiên có thể kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những chất dinh dưỡng cần thiết và không hề gây hại đến cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc uống dài mi Halash so với các dòng loại sản phẩm khác:

– Dễ dàng tin tưởng sử dụng.

– Hiệu quả tin tưởng sử dụng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ một vài những chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại sản phẩm dài mi hiệu quả nhất, thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với công thức đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết xem nhưn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày sử dụng thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin dùng.

– Mỗi ngày tin dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi tin tưởng sử dụng loại sản phẩm.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn thường xuyên sử dụng:
In trên bao bì thực phẩm chức năng.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét