Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Không phải tự dưng người ta gọi là sim lộc lộc 66, sim phát phát 88, sim lộc phát 68, sim nhất tài lộc phát 1368,... Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng của nó qua thời gian được nhân loại tổng hợp, đúc kết thành một vài quan niệm thu hút được sự qurất an toàn của người thượng đế. Sim tam hoa: Tam phúc 555, Tam tài 999, Tam lộc 666, Tam phát 888 là một vài sim số đẹp có giá chữa|điều trị|trị bệnh} nhất trong một vài sim tam hoa có 3 số cuối giống nhau. Để hiểu rõ hơn về con số bạn cùng xem ý nghĩa số 8 trong sim tam hoa có đuôi 888.

Theo người Trung Hoa số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có chức năng như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 8 trong tiếng phổ thông Trung Quốc được phát âm là “ba”, còn theo phương ngữ Quảng Đông được đọc là “paat”, gần với từ âm của từ “fa”- phát trong nghĩa của từ phát tài phát lộc. Vì thế, người Trung Quốc cho rằng, con số 8 thường mang lại sự thịnh vượng, giàu có và phát đạt, tất cả một số gì có liên quan đến số 8 đều tốt lành.

Theo quan niệm phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Con số dấu hiệu tốt lành này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo.

Số 8 còn là con số “âm tận cùng” vì là con số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Theo quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” (khi con người bị vùi xuống tận cùng bế tắc, để tồn tại chỉ còn con đường duy nhất là phải đứng lên), chính cho nên con số 8 đối với người phương Đông đều triệu chứng cho sức mạnh tiềm tàng và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành. Nói chung trong các nền văn hóa châu Á, ý nghĩa truyền thống của con số 8 (theo lý giải của người Trung Quốc) xuất phát từ mẹo|cách|giải pháp|biện pháp|thủ thuật} phát âm của con số này.
 

Từ xưa số 8 đã được quan niệm  là con sô phát lộc, phát tài mang lại giàu sang cho con người. Tập hợp con số 8 trong sim tam hoa 888 rất thần kỳ cho một vài ai muốn sở hữu nó. Ngoài việc mang lại giàu sang sim tam hoa 888 còn khẳng định giá chữa|điều trị|trị bệnh} bản thân của cuộc gọi đi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét