Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

 Bạn có muốn tăng tốc cho chương trình giảm béo của bạn? Cách tốt nhất để giảm trọng lượng một biện pháp nhanh chóng và an toàn là tối đa hóa đốt calo của bạn và thúc đẩy sự trao đổi chất của chúng ta. Cách tốt nhất để làm cả hai điều là tập thể dục.Thử một trong một vài biện pháp giảm trọng lượng làm cho dài thêm một tuần để có được các bộ phân cơ thể của chúng ta đã bắt đầu giảm trọng lượng.Kế hoạch thứ nhất Kế hoạch này hoạt động tốt đối với một vài người chưa bao giờ tập thể dục. Mục đích là để làm tăng sự trao đổi chất của chúng mình ra khỏi chế độ lười biếng và làm cho nó di chuyển một lần nữa

Nhưng để làm điều đó một phương pháp có kết quả tốt chúng mình cần phải có chương trình tập luyện của chúng ta ngắn và dễ quản lý. Một bài tập luyện cường độ cao có cách có vẻ như ý tưởng tốt nhất để đốt cháy nhiều calo, nếu nó phần còn lại của ngày (hoặc tuần) của chúng mình không phải là trên chiếc ghế dài.Với thói quen này, chúng ta sẽ thực hiện ba lần mỗi ngày, nhưng mỗi lần tập luyện sẽ không làm dài thêm.

Bạn không cần phải thay đổi quần áo, có khả năng chúng mình sẽ ra quá nhiều mồ hôi và bạn không cần bất kỳ thiết bị bồi dưỡng. Tập luyện như sau:7 phút đi bộ nhanh7 phút thả lỏng hầu hết các bộ phân cơ thể7 phút đi bộ nhanhThời gian tập luyện làm cho nó dễ dàng hơn thực hiện và nhiều khả năng là chúng mình sẽ thực hiện được đúng theo kế hoạch. Và ngay cả khi tập luyện là ngắn hạn, chúng mình đang đốt cháy lượng calo đáng kể vẫn còn khi chúng mình cung cấp thêm các hoạt động khác.

Thực hiện đúng ba lần hàng ngày, chúng ta có biện pháp đốt cháy đến 300 – 500 calo. Nếu chúng ta làm điều này trong giờ ăn, chúng ta sẽ có lẽ cũng rút ngắn lại khoảng thời gian chúng ta chi tiêu ăn uống sẽ giúp chúng ta giảm lượng thức ăn chúng mình tiêu thụ.Kế hoạch thứ 2Kế hoạch này dành cho một vài người đã tập thể dục. Mục đích của thói quen này là để đưa các bộ phân các bộ phân cơ thể của chúng mình ra khỏi sự tự mãn để giảm béo mau chóng.

Bạn sẽ làm điều này với cách thêm vào nhiều hoạt động hơn để trong ngày của chúng ta. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, giảm được nhiều cân nặng hơn, có sức khỏe tốt hơn, dẻo dai hơn.Tập luyện của chúng mình sẽ bao gồm thêm 30-45 phút hoạt động thú vị dễ dàng ở cuối buổi tập trong ngày của chúng mình như tập luyện bình thường. Nếu chúng ta làm việc trong buổi sáng, thêm một buổi tối đi bộ nhanh vào thói quen của chúng ta.

Bạn tập thể dục vào buổi tối? Xem xét đi xe đạp hoặc tản bộ để làm việc vào buổi sáng. Những người tập thể dục thường xuyên thường tập luyện đều đặn và giống nhau ngày qua ngày. Các bài tập giống nhau, cường độ như nhau, cùng một kết quả. Cơ thể bạn quen với nó và thải quyết vào một nhịp điệu chuyển hóa – một sự cân bằng. Cân bằng năng lượng tinh chỉnh này đã biến đổi để chúng ta có mẹo hay giảm cân.

Bạn có biện pháp đánh thức toàn bộ cơ thể của chúng ta với cách kết hợp các khoảng cường độ cao, hoặc bạn có cơ hội thêm một buổi tập thể dục nhẹ mỗi ngày để tăng thời gian tập thể dục của chúng mình. Đối với nhiều người, việc bổ sung các bài tập không khó là dễ nhận lời hơn.Thúc đẩy để nhanh giảm cân thành côngĐể cho một trong một vài kế hoạch làm việc, chúng ta cần phải chắc chắn rằng bạn không ăn thực phẩm nhiều hơn bình thường để bù đắp cho lượng calo bị đốt cháy thêm.

Việc thực hiện bổ sung thêm dưỡng chất có mẹo hay làm cho chúng mình đói hơn, để chuẩn bị cho thách thức này. Tiếp tục đẩy mạnh giảm cân của chúng mình, hãy thử thêm những thách thức này:Bỏ qua món tráng miệng trong tuần. Lấy một khẩu phần nhỏ thay vì tăng thêmChỉ uống nước. Bỏ qua các nước sô-đa lượng calo cao, cà phê, nước hoa quả và đồ uống nhiều calo khác.Giảm ăn tinh bột. Thay vì ăn các loại tinh bột như bánh mì trắng, gạo trắng, hoặc mì ống, thay với một loạt các protein nạc và rau.

Tăng NEAT của bạn. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lượng calo đốt cháy từ hoạt động phi tập thể dục tạo nên một sự khác biệt. Hãy nhớ rằng, giảm cân mau chóng xảy ra trong một trong hai cách : với chế độ ăn ít hản đi hoặc bằng một sự kết hợp của một số kế hoạch thách thức nhưng khỏe mạnh. Với việc nhịn ăn hay ăn kiêng gây ra thiệt hại nhiều hơn lợi. Bám vào một vài sửa đổi lành mạnh nếu chúng mình muốn kết quả cả ngắn hạn và dài hạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét