Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Vòng 1 quá nhỏ là tình trạng lo lắng chung của nhiều chị em phụ nữ.Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi của nhiều chị e xung quanh lĩnh vực ngực nhỏ phải làm sao hay cách làm nở ngực hay nhất … Hôm nay chúng tôi sẽ giành thời gian để trả lời những câu hỏi này giúp các bạn nhé. Nếu có gì cần tư vấn bạn có thể đặt thêm các câu hỏi khác nhé

Vòng 1 quá nhỏ làm chị em mất tự tin

Câu hỏi 1. Em năm nay 19 tuổi nặng 47kg, cao 1m57 cơ thể của em cũng phát triển tốt, sức khỏe cũng bình thường nhưng ngực lại quá nhỏ chỉ 50cm. Chuyên gia có thể tư vấn giùm em vòng 1 quá nhỏ phải làm sao. Em xin cảm ơn nhiều.

Trả lời: Chào bạn theo như mô tả của bạn thì vòng một 50 cm so với chiều cao và cân nặng của mình như vậy là không đều.Tuy nhiên năm nay bạn mới 19 tuổi cơ thể phát triển chưa hết chính vì thế bạn nên chăm chỉ tập thể dục thể thao cung cấp sức khỏe để cơ thể phát triển nhanh hơn bạn nhé.

Đọc thêm: http://www.outletnow.net/nhung-phuong-phap-cai-thien-kich-thuoc-nguc-thu-vi-cho-chi-em.htm

Nếu còn thắc mắc khác về câu hỏi vòng 1 quá nhỏ phải làm sao ? thì bạn có thể đến gặp trực tiếp chuyên gia để tư vấn thêm nhé .

Câu hỏi 2. Hiện tại tôi 33 tuổi thân hình khá chuẩn nhưng mỗi tội ngực nhỏ. Tôi muốn hỏi chuyên gia tư vấn giúm tôi ngực lép thì phải làm sao? Xin cảm ơn nhiều.

Trả lời : Chào bạn bạn năm nay 33 tuổi, tuổi này cơ thể không phát triển nữa mà chỉ có chiều hướng nhỏ lại thôi. Thông thường con gái thường hết phát triển ở tuổi 23. Chính vì thế bạn nên có các phương pháp hợp lý cũng như rèn luyện sức khỏe cộng thêm là nên áp dụng các loại thuốc nở ngực hiệu quả hiện nay chắc chắn ngực bạn sẽ hết lép.Bạn nên kết hợp các cách sau nhé:

- Tập thể dục nâng cao sức khỏe (chú ý tập nhiều các bài tập nâng ngực)
-  Ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ( bổ sung nhiều trứng và mật ong rất tốt cho ngực)
-  Sử dụng các loại thuốc nở ngực hiệu quả và an toàn. Nếu không biết bạn có thể tham khảo tại đây nhé:
-  Massage ngực thường xuyên để làm to ngực.
Bây giờ thì bạn đã biêt ngực lép thì phải làm sao rồi nhé. chúc bạn có được kết quả với những phương pháp này.

Câu hỏi 3. Em tên Tính em năm nay 25 tuổi người khá cao và đẹp những điều mà em lo lắng là ngực bé và không săn chắc. Hôm nay nhờ bác sĩ tư vấn dùm ngực nhỏ phải làm sao và làm thế nào để săn chắc vòng 1. Em xin chân thành cảm ơn.


Trả lời: Bạn thân mến ngực nhỏ thì tất nhiên chị em nào cũng lo lắng rồi và làm sao để săn chắc nữa thì lại càng khó. Tuy nhiên bạn không nên quá tuyệt vọng bạn cứ ăn uống đầy đủ và dùng các loại thuốc làm nở ngực tốt nhất hiện nay là có thể cải thiện phần nào bộ ngực lép và nhỏ của mình.

Có rất nhiều chị em đã có được bộ ngực quyế rũ nhờ kết hợp các loại thuốc nở ngực an toàn của mỹ cộng thêm các bài tập thể dục truyền thống. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi mua sản phẩm thuốc tăng kích thước vòng 1 bạn nên chọn địa điểm uy tín nhé bạn.
 
Thuốc trị ngực nhỏ và lép cho chị em


Trên đây là trả lời của chuyên gia về các câu hỏi như:vòng 1 quá nhỏ phải làm sao, ngực lép thì phải làm sao, cách nào làm săn chắc vòng 1… Hi vọng những trợ giúp từ bác sĩ sẽ giúp bạn sớm có được vòng 1 quyến rũ tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét