Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Collagen là protein chính của cơ thể người. Khoảng 1/4 protein của cơ thể là Collagen. Là yếu tố chính của các mô liên kết có công dụng đàn hồi và chịu lực rất cao, Collagen đảm nhận tính co giãn cho làn da. Vì thế khi Collagen trong cơ thể bị thoái hóa đi, quá trình lão hóa cùng với các nếp nhăn da cũng đồng thời gia tăng.

Việc tiếp xúc với các tác động từ môi trường bên ngoài như: mặt trời, thời tiết, ô nhiễm môi trường, sự lão hóa của cơ thể theo thời gian, cộng thêm chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng khiến Collagen bị phá huỷ và suy giảm dẫn đến da khô và nhăn nheo.

Collagen giúp trẻ hóa làn da

Khi cơ thể bước qua tuổi 30, tốc độ tổng hợp collagen bị chậm lại, tốc độ phân hủy Collagen gia tăng. Trung bình mỗi năm, cấu trúc Collagen bị mất đi khoảng 1,5% về khối lượng, vì thế càng cao tuổi, làn da càng bị lão hóa nhanh.

Tham khảo: thuốc uống collagen

Các đường nhăn mảnh, các nếp nhăn, các nếp gấp xuất hiện ngày càng cao trên trán, quanh miệng, khóe mắt là những biểu hiện cho thấy làn da của bạn bị lão hóa. Nguyên nhân là do Collagen suy giảm dẫn đến sự định hình các đường nét trên khuôn mặt, làn da bị chùng nhão, bị chảy, điều này đặc biệt thấy rõ khi phụ nữ bước qua tuổi 40.

Thiếu hụt collagen là nguyên nhân gây lão hóa da

Để hạn chế sự hình thành của nếp nhăn trên da, phương pháp chống lão hóa bằng cách bảo vệ Collagen hoặc tăng tổng hợp Collagen sẽ được coi là biện pháp hữu hiệu.

Vậy làm đẹp làn da từ collagen như thế nào thì mang lại hiệu quả?

Chăm sóc da từ bên trong bằng chế phẩm đường  uống  có chứa Collagen được coi là phương pháp nuôi dưỡng da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc Collagen cho làn da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong cơ thể.
Các chế phẩm đường uống bổ sung collagen dưới dạng acid amin phức hợp và vitamin C là nguyên liệu tổng hợp collagen cho da, phục hồi và tái tạo cấu trúc đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa.

Chẳng còn gì tốt bằng việc bồi bổ chính xác của làn da bị lão hóa những yếu tố mà chúng đang bị thiếu hụt. Đó là lý do tại sao việc cung cấp Collagen qua các sản phẩm đường uống lại đạt được hiệu quả trông thấy trong việc duy trì sự săn chắc và vẻ đẹp lâu dài của làn da.

Thực phẩm chức năng Gluta White Plus - của da căng sáng mịn màng có chứa thành phần Hydrolyzed Bovine Collagen. Đây là hợp chất có chứa rất nhiều acid amin giúp da bạn thoát khỏi các tình trạng khô ráp, giảm nếp nhăn, trả lại sự đàn hồi và tươi mới cho da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét